Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp miễn phí DupliChecker

Trước tiên, bạn cần truy cập vào website duplichecker mới có thể bắt đầu kiểm tra được nội dung bài viết của mình.

Sau đó, bạn hãy copy nội dung bài viết và dán vào ô trống như bên dưới, tiếp tục nhấn “Check Plagiarism” để bắt đầu kiểm tra.
Nếu bài viết của bạn không trùng lặp nội dung với bất kỳ trang web nào, sau khoảng vài giây bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

Kết quả này cho biết nội dung của bạn hoàn toàn không trùng lặp với bất kỳ nội dung nào

Hoặc, trong trường hợp xấu hơn nội dung của bạn trùng lặp với những bài viết khác kết quả sẽ xuất hiện:

    Màu đỏ chính là phần trăm nội dung trùng lặp.
    Màu vàng là phần trăm nội dung tự nhiên, không trùng lặp.
    Màu xanh là phần trăm ý nghĩa của bài viết giống với các bài khác.

Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Dupli Checker 3

Hiển thị kết quả nội dung bị trùng lặp sau khi kiểm tra

Nhược điểm của công cụ này giống với công cụ Small Seo Tool là bị giới hạn số lượng từ kiểm tra, nó chỉ cho phép bạn kiểm tra tối đa 1000 từ.
2.4 Siteliner – kiểm tra nội dung trùng lặp trên cùng một website

Nếu như 3 công cụ trên dùng để kiểm tra nội dung trùng lặp giữa website của bạn và một website khác thì công cụ Siteliner mà Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu giúp bạn kiểm tra được nội dung trên cùng một website có bị trùng lặp hay không.

Để bắt đầu kiểm tra, hãy truy cập vào website siteliner và điền nội dung website của mình vào, sau đó nhấn nút “Go” để bắt đầu.

Sau khi Siteliner kiểm tra và phân tích sự trùng lặp trên website sẽ hiển thị thông tin kết quả. Lúc này, bạn hãy nhấp vào mục “Duplicate Content” để xem kết quả trùng lặp nội dung.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Bảng kết quả trên cho thấy website này có đến nội dung bị trùng lặp, đồng thời mô tả chi tiết về sự trùng lặp này thông qua các yếu tố gồm:

    URL: địa chỉ web chứa nội dung trùng lặp.
    Title: tiêu đề bài viết bị trùng.
    Match words: số lượng từ bị trùng lặp.
    Match Percentage: phần trăm trùng lặp trong bài.
    Match Page: số trang trùng.
    Page Power: trang nguồn.

Tiếp theo, để biết được rõ nội dung trùng lặp là gì và trùng với những bài viết nào bạn hãy nhấp vào từng link cụ thể nhé. Chẳng hạn, khi nhấp vào link đầu tiên của bài viết bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

Những phần được bôi màu biểu thị cho nội dung của bài viết bị tùng lặp. Để biết nó trùng lặp với bài viết nào hãy nhìn sang cột bên phải, đây sẽ là danh sách các bài viết bị trùng nội dung với bài viết bạn đang xem. Tương ứng với màu được bôi trong bài viết là là ô chứa link cùng màu sẽ  có nội dung trùng nhau.

Muốn xem chi tiết nội dung nào bị trùng bạn hãy nhấp vào từng link ở cột bên phải nhé!

Trên đây là một số công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí và phổ biến mà Công ty chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm một số công cụ khác như Plagiarisma hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cách sao chép một vài câu ngắn và tìm kiếm trên Google.

1. smallseotools

Đây là công cụ được sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra sao chép nội dung. Được nhiều người tin dùng nhờ tính chính xác của kết quả. Không những vậy công cụ còn cho biết văn bản nào được hiển thị trong bài viết khác. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian chỉnh sửa và tối ưu bài viết.

Ngoài ra, Small SEO tool còn hỗ trợ người dùng chấm điểm SEO website. Chỉ cần bạn dán link website và từ khóa cần kiểm tra, công cụ sẽ hiển thị điểm SEO và những điểm cần cải thiện cho SEO của website.
2. duplichecker

Một công cụ kiểm tra tính sao chép nội dung phổ biến không kèm. Duplichecker hỗ trợ bạn kiểm tra văn bản bằng cách dán trực tiếp đoạn văn bản vào khung kiểm tra. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra nội dung bằng cách dán link chứa nội dung cần kiểm tra hoặc tải file (dạng .doc hoặc .txt). Các đoạn nội dung trùng lặp sẽ được hiển thị ngay bên dưới để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng.
 

Duplichecker còn hỗ trợ chấm điểm unique cho bài viết của bạn. Đây có lẽ là tính năng mà khá nhiều copywriter hoặc seoer quan tâm.

3. articlechecker

Articla checker cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay website khác. Kể cả trên Google và Yahoo đều có thể hỗ trợ được với công cụ này.

4. copyspace

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Thường thì các công ty ở Việt Nam ít quan tâm đến giai đoạn này, do đó họ cũng không có đội ngũ tester cho riêng mình. Thế nhưng, việc kiểm tra sau khi website được hình thành là điều bắt buộc bạn phải làm. Bạn không thể chắc chắn được rằng website của mình không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thiết kế. Nếu như không kiểm tra lại website trước khi tung website ra thị trường thì bạn có thể sẽ gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và dễ dàng đánh mất lòng tin của họ.

Không như các công cụ trên, Copy space dùng để quét trùng lặp thông tin thông qua link bài viết. Không cần các copy đoạn văn và dán, bạn chỉ việc dán đoạn văn vào khung kiểm tra. Công cụ sẽ hiển thị những link bài viết có nội dung bị trùng lặp với link bài viết của bạn.
bài viết chuẩn seo

Tuy nhiên ở công cụ này không thể giúp bạn kiểm tra phần nào bị trùng của văn bản. Nó chỉ có thể kiểm tra liệu nội dung này có bị trùng lặp hay không.

5. plagium

Công cụ kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí  hỗ trợ bạn tìm ra những đường link có nội dung trùng lặp. Bạn chỉ cần nhập 1 đoạn văn bản vào khung kiểm tra, hệ thống sẽ quét các trang web và đưa ra những đường link trùng lặp theo thời gian xuất bản.

6. dustball

Không như những công cụ trên, để sử dụng Dust ball một cách chính xác nhất bạn phải trả phí. Thời gian đầu bạn sẽ được sử dụng thử hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau 3 lần kiểm tra, nếu muốn có kết quả chuẩn nhất bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, Dust ball vẫn có thể thu hút nhiều chuyên gia copywriter sử dụng do tính chính xác cao và hiệu quả mà nó mang lại.

7. spineditor
 

Dù là công cụ của Việt Nam, nhưng Spineditor vẫn được nhiều người tin dùng. Bên cạnh kiểm tra độ trùng lặp của bài viết, công cụ còn hỗ trợ các tính năng: kiểm tra tên miền, kiểm tra thứ hạng từ khóa, gợi ý từ khóa dễ SEO, …. Với sự chính xác cao và gợi ý chỉnh sửa chi tiết, Spineditor vẫn có thể sánh ngang cùng nhiều công cụ kiểm tra SEO khác, mang lại hiệu quả cao cho các SEOer và Copywriter.

Với 7 công cụ hỗ trợ kiểm tra bài viết SEO cùng với các đặc điểm tính năng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của nội dung, mà bạn có thể lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Lợi ích của bạn khi làm việc với chúng tôi

    Trong vòng 48h sau khi bạn đăng ký check website, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email phân tích cũng như cách tối ưu website của bạn.
    Các bạn sẽ được tư vấn bằng kinh nghiệm thực tế đã triển khai thành công chứ không lý thuyết suông
    Với kinh nghiệm lâu năm tối ưu SEO cho rất nhiều website, có những site lớn lượt truy cập tới 70k-200k lượt truy cập/ 1 ngày, và SEO ở top đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu SEO hơn hiện tại
    Chúng tôi đã tối ưu tốc độ lên > 90 điểm google speed và đặc biệt là ép tới < 3 second cho chuẩn 3G. Do vậy chúng tôi sẽ tối ưu tốc độ được cho quý khách.
    Chúng tôi liên tục cập nhật và tư vấn các bạn những công nghệ mới nhất để đảm bảo site của các bạn theo kịp thời đạiCông cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sử dụng cho công việc làm content là công việc bạn không ngừng phải sáng tạo nội dung bài viết, tránh bị trùng lặp các nội dung. Chất lượng bài viết sẽ ảnh hưởng tới khả năng SEO của toàn bộ trang web.

Một trong những yếu tố đó là độ mới của bài viết. Để biết bài viết có đạt độ mới hay không, công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là giải pháp tốt dành cho các SEO-er
Sự cần thiết của các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó là một chuỗi quy trình tối ưu content/ website để người dùng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng trên công cụ tìm kiếm như google.

Content ở đây là nội dung, là bất kỳ nội dung/thông tin nào ở trên website mà người dùng có thể sử dụng.

Vì vậy rất nhiều công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được ra đời nhằm hỗ trợ kiểm tra chính tả, kiểm tra độ trùng lặp của nội dung bài viết.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Sử dụng công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO trong việc lên kế hoạch nội dung cho trang blog, Fanpage sẽ giúp bạn có sự đánh giá tổng thể và xây dựng chiến lược tốt hơn cho nội dung bài viết.


Hợp thức hoá lao động
© 2007 - 2021 https://baria.congtythamtu.org
- Phone: +84-908-744-256